loader image

กองบริหารทรัพยากรมนุษย์ ประชุมพิจารณากรอบงบประมาณในการจัดทำแผนปฏิบัติราชการ ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2568

วันที่ 13 สิงหาคม 2567 เวลา 13.00 น. กองบริหารทรัพยากรมนุษย์ มหาวิทยาลัยนครพนม จัดประชุมพิจารณากรอบงบประมาณในการจัดทำแผนปฏิบัติราชการและแผนเงินรายได้ ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2568  ณ ห้องประชุมพนมบุหรง ชั้น 1 อาคารสารสนเทศเพื่อการบริหาร สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยนครพนม

ภาพ/ข่าว : กองบริหารทรัพยากรมนุษย์ มหาวิทยาลัยนครพนม