loader image

กองบริหารทรัพยากรมนุษย์

เมื่อวันศุกร์ที่ 30 กรกฎาคม 2567 เวลา 08.30 น. – 12.00 น. กองบริหารทรัพยากรมนุษย์ สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยนครพนม จัดโครงการตรวจสุขภาพประจำปีงบประมาณ 2567 โดยมีบุคลากรจากสำนักงานอธิการบดี และวิทยาลัยการท่องเที่ยวและอุตสาหกรรมบริการเข้าร่วมตรวจสุขภาพ ณ ห้องประชุมสำนักงานอธิการบดี ชั้น 1 อาคารสารสนเทศเพื่อการบริหาร สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยนครพนม

ภาพ/ข่าว : กองบริหารทรัพยากรมนุษย์ มหาวิทยาลัยนครพนม